Lý do bạn nên chọn mua xe tại Ô tô Thái Phong

Đến nay Ô tô Thái Phong đã bán ra thị trường gần 10.000 xe tải nhẹ, xe tải van, xe bán hàng lưu động … và dưới đây là những yếu tố mà khách hàng đã chọn Thái Phong:

1./ Kinh nghiệm lâu năm

Công ty TNHH Ô tô Thái Phong được thành lập vào tháng 03 năm 2014, đến nay là gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, lắp ráp, và bảo hành, bảo dưỡng các loại xe tải nhẹ, xe tải van. 

2./ Hệ thống nhân sự bền vững chuyên sâu

Tất cả các thành viên của Ô tô Thái Phong từ các bộ phận kỹ thuật, kế toán, kinh doanh… đều là những người đam mê với ngành xe ô tô tải, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, tìm tòi và đặc biệt mỗi năm đều được tập huấn chuyên sâu từ các hãng xe mà ô tô Thái Phong đang phân phối

3./ Giá thành hợp lý

một trong những điểm ấn tượng nhất của Ô tô Thái Phong đó là giá thành. Bởi công ty có bộ máy tinh gọn, linh hoạt và có chiều sâu, Mặt bằng công ty sẵn có do vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Kết hợp với doanh số bán của ô tô Thái Phong luôn nằm trong top đại lý bán chạy của hãng nên có rất nhiều ưu đãi kèm theo.

4./ Tư vấn nhiệt tình, thân thiện

Đối với phòng kinh doanh tôn chỉ là phục vụ khách hàng bất cứ thời gian nào:

Đến với Ô tô Thái phong quý khách hoàn toàn có thể cầm máy lên và gọi cho thái phong, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng!

Không chỉ vậy, kinh doanh của Thái phong là những nhân sự hiểu thị trường, hiểu khách hàng và hơn hết là hiểu về tất cả các loại xe tải nhẹ đang lưu hành trên thị trường, để có thể tư vấn cho phù hợp với nhu cầu thực tế trách được những rủi ro không cần thiết.

5./ Hậu mãi sau bán hàng

Chúng tôi đi lên từ doanh nghiệp nhỏ, từ những thành viên đam mê với ngành xe tải nhẹ nên yếu tố để Thái Phong phát triển bền vững đó là phục vụ khách hàng sau bán hàng. Bán xong xe chưa phải là kết thúc mà Thái phong mong muốn làm bạn của quý khách trong những chặng đường sau này.

Trả lời