Giới thiệu

Công ty TNHH Ô tô Thái Phong được thành lập vào tháng 03 năm 2014, là một công ty trẻ nhưng được thành lập bởi những thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối và bán ô tô.
Chúng tôi kinh doanh trên tinh thần: Độc Lập, Sáng tạo và đoàn kết nhất trí giữa các thành viên trong công ty. Luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực của một sản phẩm.
Quan điểm lấy khách hàng làm trung tâm, khách hàng cảm thấy hài lòng làm niềm vui lớn và uy tín là chỉ số đánh giá sự bền vững của doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe tải. Ô tô Thái Phong đã được rất nhiều thương hiệu xe tải nhẹ, xe tải van tại Việt Nam tin yêu và trao gửi niềm tin làm ” ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC”

Nổi bật nhất là nhà máy Shineray DongBen với dòng xe SRM, nhà máy Daehan Motor với dòng xe Teraco, Nhà máy TQ Wuling với dòng xe TQ Wuling, Nhà máy Chiến Thắng với dòng xe Kenbo – Nhờ sự tận tình và ưu ái của Nhà máy mà Thái Phong đang dần trưởng thành trở thành một trong những đại lý xuất sắc nhất về tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và kỹ thuật của mình.
Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để có sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn nữa, để được

“LUÔN LUÔN TẬN TÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG”