Xe tải Dunine E6

Xe tải Dunine E6 là xe tải cao cấp của liên minh DONGFENG – NISSAN. Xe đã và đang được xuất khẩu sang 23 nước Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi, Nga, Hàn Quốc và một số nước ở khu vực Đông Nam Á như Camphuchia, Philippin, Thái Lan…, đã thông qua các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đáp ứng các yêu cầu quy định của nhà sản xuất, của thị trường Châu Âu và của các cơ quan đăng kiểm của các nước, đồng thời trong thực tế cũng đã nhận được nhiều các ý kiến đánh giá, bình luận tốt từ các đối tác và khách hàng. Tuy nhiên, khi đưa sản phẩm này về đến thị trường Việt Nam, do không hiểu được hết tình hình của bạn, nên cũng không dám đảm bảo sản phẩm này liệu có đáp ứng được hết những mong muốn của bạn hay không.

Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết những đặc tính kỹ thuật của xe tải Dunine E6, rất mong sẽ nhận được những ý kiến đánh giá đóng góp của các bạn, và cũng rất vinh hạnh được đón tiếp các bạn đến lái thử trải nghiệm thực tế.  chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp thu và đưa ra những phương án xử lý phù hợp nhanh nhất.

(- Để khách hàng thích và tín nhiệm, cần không ngừng xuất hiện trước mặt khách hàng, chứ không cần phải chuyên nghiệp như nào, giỏi như nào. ( trên mạng làm nội dung: video ngắn + live tream; showroom làm trải nghiệm, ký kết, mở rộng hệ thống con người bán hàng, cần nhiều lần, nhiều góc độ tiếp xúc khách hàng)

– Sau khi có được sản phẩm rồi, sẽ làm cho đầu óc tâm trí khách hàng có quy hoạch viễn cảnh tốt đẹp, cho từng quy trình, từng bộ phận sử dụng sản phẩm.

-1. Nói công năng sản phẩm. 2. Nói đến tình cảm. 3. Làm bài toán kinh tế , như vậy để tạo ra giá trị sản phẩm.

  1. nói đặc điểm sản phẩm. 2. Nói ưu điểm. 3 nói lợi ích, có tác dụng gì với khách hàng. 4 chứng minh. )

– Áp dụng chiến thuật tâm lý đám đông để gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng.

Chào mọi người

Xe tải Dunine là sản phẩm cao cấp đến từ liên minh DONGFENG – NISSAN, đã và đang được xuất khẩu sang 23 nước Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi, Nga, Hàn Quốc và một số nước ở khu vực Đông Nam Á như Camphuchia, Philippin, Thái Lan….Hàng nghìn, hàng vạn khác hàng nước ngoài đã và đang sử dụng xe tải Dunine.

Xe đã có mặt tại thị trường Việt Nam, sẵn sàng phục vụ khách hàng Việt thêm một sự lựa chọn đầu tư hiệu quả.

Xe tải Dunine được bảo hành 5 năm hoặc 150.000km.    

 

 

Trả lời