BÙNG NỔ ƯU ĐÃI CUỐI NĂM CHO KHÁCH HÀNG MUA XE SRM

Đồng hành cùng khách hàng trong mùa mua sắm rộn ràng cuối năm, SRM Mỹ Đình – Ô Tô Thái Phong mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt cho tất cả các dòng xe SRM với giá trị gói ưu đãi cao nhất lên đến 45 triệu đồng. Cơ hội để Quý khách hàng sở hữu những mẫu xe tải nhẹ và tải van mang thương hiệu SRM hiện đại, chất lượng đạt chuẩn, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh vào dịp cuối năm.

Từ ngày 05/01/2024, khách hàng khi mua các dòng xe SRM tại Shineray Mỹ Đình ( Ô tô Thái Phong) sẽ nhận được gói ưu đãi hấp dẫn như tặng 50% lệ phí trước bạ, 100% phí lăn bánh và phiếu nhiên liệu, với giá trị gói ưu đãi cao nhất lên đến 45 triệu đồng. Chi tiết các ưu đãi áp dụng cho từng dòng xe cụ thể như sau:

Cuối năm chính là thời điểm vàng để Quý khách hàng sở hữu những mẫu xe tải nhẹ và tải van mang thương hiệu SRM hiện đại, chất lượng đạt chuẩn, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh vào dịp cuối năm. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi hoặc sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline : 0989.766.788

 

Trả lời