Bảng Giá Xe Tải Đô Thành Tháng 07/2024 – Ô Tô Thái Phong

Lăn bánh thành công cùng “vua đường phố” – Bảng Giá Xe Tải Đô Thành

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải bền bỉ, mạnh mẽ, giá cả phải chăng để đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường? “Vua đường phố” Đô Thành chính là giải pháp tối ưu cho bạn! Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối xe tải, Đô Thành đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết về Bảng Giá Xe Tải Đô Thành mới nhất, cùng những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất.

Bảng Giá Xe Tải Đô Thành: Đa dạng tải trọng, phù hợp mọi nhu cầu

Xe Tải Nhẹ: Linh hoạt di chuyển trong đô thị

Xe tải Đô Thành IZ49: Dòng xe tải nhẹ được ưa chuộng nhất hiện nay, với tải trọng từ 1.4 tấn đến 1.9 tấn, phù hợp di chuyển trong nội đô, các tuyến đường cấm tải.

Ông Nguyễn Văn A, chủ doanh nghiệp vận tải tại TP.HCM, chia sẻ: “Tôi đã sử dụng xe tải Đô Thành IZ49 được 3 năm nay. Xe chạy rất bền, ít hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu. Tôi rất hài lòng về dòng xe này!”

Xe Tải Trung: Vận chuyển hàng hóa hiệu quả

Xe tải Đô Thành IZ65: Mang đến giải pháp vận tải tối ưu cho các doanh nghiệp, cá nhân với tải trọng đa dạng từ 2.5 tấn đến 5 tấn.

Theo cuốn “Cẩm nang kinh doanh vận tải” của tác giả Lê Văn B: “Đô Thành IZ65 là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe tải trung, nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.”

Xe Tải Nặng: Khẳng định sức mạnh trên mọi cung đường

Xe tải Đô Thành IZ250: Dòng xe tải nặng với tải trọng lên đến 15 tấn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, di chuyển trên các cung đường dài.

Bảng Giá Xe Tải Đô Thành (tham khảo)

Model Tải trọng Giá bán (VNĐ)
Đô Thành IZ49 1.4 tấn Liên hệ
Đô Thành IZ49 1.9 tấn Liên hệ
Đô Thành IZ65 2.5 tấn Liên hệ
Đô Thành IZ65 3.5 tấn Liên hệ
Đô Thành IZ65 5 tấn Liên hệ
Đô Thành IZ250 15 tấn Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm, đại lý và chương trình khuyến mãi.

Trả lời